Địa chỉ mua tủ giám đốc uy tín nhất tại Hà Nội

Tủ giám đốc là nội thất quan trọng trong phòng làm việc của lãnh đạo bên cạnh bàn ghế giám đốc. Tủ không chỉ để lưu giữ tài liệu hồ sơ quan trọng mà nó còn là nơi trưng bày nhiều đồ trang trí, bằng khen khác nên thiết kế của tủ tài liệu cần được coi trọng đúng mực. Nội thất TOZ là địa chỉ tin cậy cung cấp đa dạng các nội thất văn phòng hiện đại, đặc biệt là tủ giám đốc. Tủ lãnh đạo TOZ không chỉ có thiết kế đẹp hiện đại mà còn được làm từ các chất liệu cao cấp, bền với thời gian. Tham khảo một số mẫu tủ tài liệu dành cho lãnh đạo của chúng tôi.

Dựa vào chất liệu có thể chia tủ giám đốc thành 3 loại:

Tủ giám đốc gỗ Veneer:

Dòng sản phẩm tủ gỗ Veneer là dòng nổi bật của Nội thất TOZ. Bên cạnh đó, tủ giám đốc Veneer do TOZ sản xuất và nhập khẩu cũng rất được khách hàng ưa chuộng. Veneer là loại gỗ công nghiệp cao cấp vì có bề mặt là gỗ tự nhiên, cho vẻ đẹp riêng biệt, đẳng cấp. Gỗ Veneer cũng được xử lý đúng quy trình nên khắc phục được các nhược điểm của gỗ tự nhiên như dễ cong vênh, mối mọt…   Dòng tủ gỗ Veneer đáp ứng các tiêu chí của khách hàng về giá trị thẩm mỹ, yếu tố phong thủy cũng như là chất lượng.

Địa chỉ mua tủ giám đốc uy tín nhất tại Hà Nội

Tủ giám đốc gỗ Laminate:

Dòng sản phẩm tủ VIP của nội thất TOZ hiện nay sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp phủ bề mặt Laminate và vô cùng nổi bật với kiểu dáng thiết kế hiện đại. Laminate là bề mặt nhựa tổng hợp có độ dày trung bình là là 0.5-1mm tùy từng loại. Đặc biệt bề mặt Laminate có khả năng chịu lực cao, chịu trầy xước, chịu lửa, chịu nước, chống mối mọt và hóa chất. Ngoài ra Laminate còn có thể dán vào gỗ uốn cong theo công nghệ postforming, tạo nên những đường cong mềm mại duyên dáng cho sản phẩm.

Địa chỉ mua tủ giám đốc uy tín nhất tại Hà Nội - 1

Tủ giám đốc sơn PU:

Thương hiệu nội thất TOZ có một dòng sản phẩm tủ gỗ công  nghiệp phủ sơn PU. Sơn PU tiếng Anh có nghĩa là Polyurethane, một loại polymer được dùng làm vecni để đánh bóng và bảo vệ đồ gỗ. Đối với tủ gỗ, sơn PU được đánh nhiều lớp và có chức năng chống trầy xước, làm bóng, tạo màu và bảo vệ độ tự nhiên của màu gỗ, vân gỗ một cách mịn màng và bóng đẹp nhất.

Địa chỉ mua tủ giám đốc uy tín nhất tại Hà Nội - 2

Xem thêm Tủ văn phòng | Những mẫu tủ đựng tài liệu hiện đại và tiên tiến bậc nhất

Địa chỉ mua tủ giám đốc tại nội thất TOZ

Có rất nhiều địa điểm bán tủ giám đốc văn phòng khác nhau, nhưng sự lựa chọn hàng đầu của bạn vẫn là nội thất TOZ . Vậy những lý do nào để khách hàng nên lựa chọn TOZ

Giá thành hợp lý nhất

Giá thành có lẽ luôn là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm. Giá thành của nội thất TOZ bán ra luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Giá thành luôn đi đôi với chất lượng của sản phẩm luôn là những tiêu chí mà TOZ hướng đến.

Chất lượng cao

Sản phẩm có chất lượng cao cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng không thể bỏ qua. Nếu bạn mua tủ giám đốc TOZ chắc chắn bạn không bao giờ cảm thấy thất vọng. Chất lượng của tủ văn phòng TOZ đã được nhiều khách hàng kiểm định qua và luôn tin tưởng.

Xem thêm :  https://noithattoz.com/tu-giam-doc/