Những mẫu bàn trưởng phòng hiện đại, chất lượng nhất hiện nay

Bàn trưởng phòng chất liệu sơn phủ PU cao cấp với kiểu dáng và màu sắc sang trọng, tạo cảm giác uy nghiêm cho người lãnh đạo. Bàn thường có kiểu dáng vô cùng độc đáo vừa mang phong cách sang trọng vừa thể hiện được tính hiện đại trong các chi tiết. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên vật liệu đa dạng như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp melamine, veneer, mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa

Bàn trưởng phòng đơn giản chữ L

Sử dụng những mẫu bàn trưởng phòng đơn giản đẹp hình chữ L, bạn sẽ có thêm không gian ngồi làm việc. Do vậy, phần lớn đối tượng thích hợp sử dụng mẫu bàn văn phòng đẹp chữ L là những người có nhiều công văn, giấy tờ cần giải quyết, hoặc những công việc phải sử dụng nhiều hơn một máy tính. Khi lựa chọn kiểu bàn làm việc này, bạn có thể lựa chọn thiết kế liền khối. Hoặc, sử dụng bàn làm việc chữ nhất kết hợp với tủ phụ tạo thành hình chữ L cũng được nhiều người áp dụng bởi cách làm này dễ thực hiện, lại vô cùng tiện lợi. Kiểu dáng thiết kế có thể cầu kỳ hơn so với những mẫu bàn làm việc đơn giản đẹp mắt chúng tôi vừa kể ở trên. Thế nhưng, bàn văn phòng đẹp chữ U cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

ban truong phong dep va hien dai

Tham khảo các nội thất văn phòng khác tại : https://noithattoz.vn/ghe-xoay

Dòng bàn trưởng phòng chân sắt hiện đại, độc đáo

Chất liệu sắt giúp bàn trưởng phòng chân sắt trở nên chắc chắn, khả năng chống đỡ tốt. Đặc biệt, trong trường hợp mặt bàn bằng gỗ bị hỏng hóc sau một thời gian dài sử dụng thì bạn có thể thay thế bằng mặt bàn mới mà không cần thay thế chân bàn. Chưa kể, độ an toàn khi sử dụng bàn chân sắt là rất cao. Những mẫu bàn chân sắt và mặt gỗ có giá thành tương đối rẻ. Ngay cả những mẫu bàn chân sắt cao cấp cũng có giá thành phải chăng và tương xứng cùng giá trị sản phẩm mang lại. Vì thế, doanh nghiệp sử dụng bàn chân sắt sẽ tiết kiệm nhiều chi phí và kinh tế hơn. Các doanh nghiệp có thể sử dụng bàn chân sắt mặt gỗ cho nhiều thiết kế nội thất văn phòng khác nhau. Chỉ cần thay đổi một số chi tiết trên bàn là hoàn toàn có thể kết hợp hài hòa với không gian nội thất.

ban truong phong hien dai

Bàn trưởng phòng chân sắt với nhiều mẫu mã hiện đại. Với kích thước 1m4 nhỏ gọn, thích hợp với nhiều diện tích văn phòng nhỏ và vừa.  Chân bàn có gắn chân tăng chỉnh chiều cao có thể nâng lên hạ xuống. Dưới chân bàn cụm có gắn ốc tăng chỉnh độ cao thấp nhằm giúp bàn thêm chắc chắn. Yếm bàn dạng thằng lửng làm bằng gỗ MFC tạo độ thông thoáng cho sản phẩm. Mặt bàn được thiết kế uốn cong đẹp mắt, có độ dày 25mm, sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine cao cấp. Thiết kế tinh giản, màu sắc thanh lịch chính là một trong những ưu điểm nổi bật mà dòng sản phẩm này mang đến.

Mua bàn giám đốc, lãnh đạo của Nội thất TOZ

Việc mang màu sắc thương hiệu vào thiết kế không gian làm việc đơn thuần tạo sự gần gũi, gây ấn tượng mạnh cho khách hàng trong việc ghi nhớ và nhận diện thương hiệu trong tương lai. Việc lựa chọn và bố trí nội thất trong không gian làm việc văn phòng giám đốc rất quan trọng, quyết định đến tính logic, chuyên nghiệp và đảm bảo khả năng xử lý công việc của lãnh đạo một cách nhanh nhất. Tất nhiên một văn phòng làm việc không thể thiếu đi chiếc bàn văn phòng rồi. Hiện tại bàn trưởng phòng được sản xuất và cung cấp bởi Nội Thất TOZ  được bao gồm rất nhiều loại mẫu mả kèm chất liệu đa dạng từ bàn chân sắt, bàn gỗ công nghiệp, bàn gỗ ép với các chất liệu như veneer, melamine, laminate, PU cao cấp.

Xem thêm : Mua bàn văn phòng cho không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại