Định hình phong cách nội thất với mẫu bàn văn phòng có vách ngăn

Mẫu bàn văn phòng có vách ngăn di động, ta dễ dàng di chuyển, tháo lắp, thay đổi cách bố trí, đóng mở không gian một cách linh hoạt. Hiện nay bàn làm việc có vách ngăn được ứng dụng rộng rãi trong văn phòng để tạo nên không gian làm việc sang trọng, tạo ấn tượng chuyên nghiệp cho công ty trong mắt khách hàng. Lắp đặt hệ thống bàn làm việc có vách ngăn để tạo ra các không gian riêng tư trong một văn phòng lớn.

Xu hướng sử dụng mẫu bàn văn phòng có vách ngăn hiện nay

Ngày nay, thiết kế nội thất văn phòng có sử dụng mẫu bàn văn phòng có vách ngăn đang trở nên thông dụng bởi vách ngăn giúp hạn chế tối đa các bức tường ngăn cách, tối ưu hóa diện tích căn phòng mà vẫn đảm bảo sự riêng tư cho từng nhân viên. Mẫu bàn rộng được dùng các vách ngăn chia làm 4 chia làm 4 không gian làm việc. Do mỗi văn phòng có không gian và diện tích khác nhau nên các mẫu bàn cụm sẽ không sản xuất trước mà thiết kế theo từng yêu cầu. Điều này giúp cho việc thay đổi vị trí các bộ bàn ghế và vách ngăn trong phòng trở nên dễ dàng hơn nhằm đảm bảo phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Thiết kế của các bộ bàn ghế văn phòng có vách ngăn mang tính thẩm mỹ với phong cách hiện đại.

Định hình phong cách nội thất với mẫu bàn văn phòng có vách ngăn

Trong khi đó vách ngăn cố định có chiều cao từ nền đến sát trần dùng để ngăn không gian làm việc giữa các phòng ban. . Đặc biệt sẽ rất phù hợp nếu chúng ta sử dụng các module lớn hơn bao gồm 6 – 8 bàn để phục vụ riêng cho mỗi phòng ban nằm trong một không gian tổng thể của công ty.

Tạo nên sự đoàn kết trong công việc: Việc gộp chung nhiều bàn làm việc lại với nhau đồng thời cũng ghép một số lượng nhân viên tương ứng lại với nhau thành một nhóm, giúp họ hiểu nhau hơn và đoàn kết hơn. Vách ngăn được sử dụng thường là kính, nỉ, khung nhôm… Một không gian riêng tư giúp người sử dụng có được tâm lý thoải mái, khả năng tập trung cao trong quá trình làm việc. Cụm bàn có sự kết hợp hài hòa của màu sắc cũng như việc các vật dụng cá nhân có thể được gắn trên vách ngăn này.

Định hình phong cách nội thất với mẫu bàn văn phòng có vách ngăn - 1

Với những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện nay thì hầu hết các trụ sở, công ty đều sử dụng những tấm vách ngăn. Vách ngăn khung nhôm kính cách âm tốt mang lại một không gian làm việc riêng tư và chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đèn trần là đèn âm giảm đi sự nặng nề trong phòng và đặt thêm các chậu hoa cây cảnh nhỏ trong phòng cũng là một điểm nhấn ấn tượng tạo cảm hứng làm việc.

Phân vùng không gian làm việc văn phòng là một phương pháp hiệu quả về mặt chi phí để tạo ra những không gian làm việc riêng tư và phong cách cho nhân viên. Mẫu bàn văn phòng có vách ngăn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bố trí cho không gian của mình đem lại sự thoải mái khi làm việc. Đối với văn phòng có diện tích rộng thì nên sử dụng vách ngăn gỗ để lấp đi khoảng trống trong phòng, giữa bàn làm việc của nhân viên, vừa làm cho nhân viên độc lập làm việc vừa giúp cho văn phòng hiện đại, năng động.

Xem thêm : Hướng dẫn cách lựa chọn bàn làm việc đẹp cho văn phòng

Một số lưu ý khi sử dụng bàn văn phòng có vách ngăn

Thiết kế của mẫu bàn văn phòng có vách ngăn là sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng bởi nó giúp tiết kiệm không gian làm việc. Với sản phẩm vách ngăn này, văn phòng làm việc của bạn dễ dàng có thể thay đổi để phù hợp trong từng tình huống, nhằm đáp ứng toàn bộ các tiêu chí về mặt công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ của các chủ doanh nghiệp. Bàn cụm thích hợp cho nhóm làm việc nhiêu thành viên dễ dàng tương tác trong quá trình làm việc kết hợp với vách ngăn không những tạo nên không gian làm việc riêng biệt mà còn giữ được nét riêng tư, lịch sự nơi công sở.

Tuy nhiên, bố trí và chọn lựa vách ngăn như thế nào để mang lại một không gian làm việc hiệu quả, bạn hãy tham khảo cách thiết kế nội thất văn phòng với vách ngăn dưới đây. Bởi mẫu bàn văn phòng có vách ngăn thiết kế để cho nhiều nhân viên ngồi cùng một lúc, như vậy tiết kiệm được diện tích văn phòng. Khi bước vào một văn phòng công ty, nhìn thấy những chiếc bàn làm việc văn phòng vách ngăn, nó sẽ tạo cho ta cảm giác thật khoa học và hiện đại.

Định hình phong cách nội thất với mẫu bàn văn phòng có vách ngăn - 2

Với những văn phòng nhỏ, thường các nhà thiết kế hay chọn các mẫu module bàn làm việc 2 chỗ ngồi hoặc bàn làm việc 4 chỗ ngồi trở lên để tiết kệm diện tích và tận dụng không gian làm việc. Mẫu bàn văn phòng có vách ngăn từ trước đến nay vẫn luôn được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn, hiện nay trên thị trường nội thất văn phòng có khá nhiều mẫu mã, chất liệu của loại bàn này nên gây khó khăn cho các khách hàng khi có nhu cầu mua sắm nội thất cho nhân viên của mình. Đây cũng là một trong những kiểu vách ngăn được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất, nhằm tạo ra sự tách biệt vừa vặn, các nhân viên vẫn có khoảng không gian để gắn kết trao đổi lúc cần thiết.

Định hình phong cách nội thất với mẫu bàn văn phòng có vách ngăn - 3

Cũng là một kiểu quy hoạch làm việc theo nhóm nhằm tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên trong cùng một không gian và được phân tách bằng vách ngăn so với những nhóm khác. Dạng vách ngăn văn phòng hiện đại này được thiết kế kính bắt trực tiếp vào các cạnh bàn để phân chia không gian làm việc theo Module, nhóm. Cụm bàn làm việc được tạo nên từ sự kết hợp giữa các mẫu bàn làm việc, tạo không gian làm việc theo nhóm hiệu quả, không gian hiện đại, chuyên nghiệp hơn cho văn phòng bạn.

Với những không gian làm việc là các văn phòng, công sở hay các căn hộ chung cư thuê chung, thì đây là mẫu bàn văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn là 1 khách hàng thông thái đang tìm kiếm 1 hay nhiều mẫu bàn văn phòng có vách ngăn  để phù hợp với nhu cầu của cá nhân hoặc những văn phòng công ty.

Nội Thất Phát Phát – Phát triển cùng bạn

Địa chỉ : Số 30 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại : 0969.882.500 – 0866.804.222

Website: https://noithatphatphat.com/

Page Facebook @noithatphatphat