Kinh nghiệm mua tủ hồ sơ văn phòng giá rẻ, chất lượng nhất

Tủ hồ sơ văn phòng tuy là những mẫu tủ có kích thước nhỏ, nhưng khi lựa chọn bạn cũng không nên lựa chọn khi chưa tìm hiểu. Dù cho diện tích sinh hoạt nhỏ hẹp nhưng bạn vẫn sẽ thoải mái nếu biết cách sắp xếp. Kích thước của mẫu tủ này là cao 915mm, rộng 1180mm, sâu 407mm, đủ thoải mái để đựng tài liệu hoặc vật dụng cho nhân viên tại nơi làm việc. Tủ đựng hồ sơ sử dụng loại vật liệu sản xuất có chất lượng tốt, độ bền cao, sau nhiều năm sử dụng tủ đựng hồ sơ vẫn bền và giữ được độ mới. Chỉ cần nhớ rằng các mô hình nhựa cũng thiếu cùng mức độ bảo mật mà các vật liệu khác có thể cung cấp. Bởi loại tủ này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà nhiều loại tủ khác cùng chức năng không có được.

Tủ hồ sơ văn phòng bằng sắt

Mua tủ sắt văn phòng chất lượng – đến ngay Nội Thất TOZ. Tủ sắt có giá trị thẩm mỹ. Xem các mẫu tủ sắt mới nhất dưới đây. Kiểu dáng, mẫu mã của một chiếc tủ sắt giá rẻ rất phong phú, đa dạng. Chỉ riêng với tủ sắt đựng hồ sơ đã có rất nhiều mẫu mã mới lạ, hiện đại cho bạn thỏa sức lựa chọn. Điển hình như tủ sắt cánh mở và tủ sắt có ngăn kéo. Đối với loại tủ sắt có ngăn, các ngăn được xếp chồng lên nhau và bên ngoài ngăn có tay cầm. Thêm vào đó, mẫu cửa tủ sắt có gắn kính cũng được ưa chuộng hơn mẫu không gắn kính. Chọn mua tủ sắt, bạn nên chú ý đến kiểu dáng chiếc tủ. Tủ sắt có kiểu dáng phù hợp sẽ giúp bạn khai thác tối đa tính năng của tủ.

Nếu để so sánh về giá cả của các loại tủ tài liệu hiện có trên thị trường thì tủ sắt là sản phẩm có giá thành rẻ hơn cả. Chất liệu sắt bền, nhẹ dễ thi công, giá rẻ nên sản phẩm tủ sắt cũng có giá thành rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. Sản phẩm tủ sắt có nhiều mẫu khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng người. Giá cả tùy thuộc vào thiết kế đơn giản hay phức tạp và kích thước của sản phẩm. Với những sản phẩm đơn thuần thì có giá thành rẻ hơn hẳn so với những sản phẩm cùng loại nhưng được làm bằng chất liệu gỗ hoặc nhựa.

Tham khảo các mẫu nội thất văn phòng khác tại : https://noithattoz.vn/ghe-xoay

Lưu ý để mua được mẫu tủ hồ sơ phù hợp

Nếu tính chất công việc cần phải lưu trữ nhiều giấy tờ, tài liệu thì thay vì chọn 2, đến 3 tủ tài liệu nhỏ để đựng bạn nên thay bằng tủ tài liệu 1m6 này. Vừa có đủ không gian lưu trữ tài liệu, lại vừa có thể giảm bớt được nội thất bên trong giúp văn phòng trông gọn gàng và chuyên nghiệp hơn. Việc chọn tủ hồ sơ 1m6 cũng khá quan trọng như việc chọn bàn hay ghế, bởi chỉ cần lệch tông hay chất lượng không chuẩn cũng đã đủ để khiến căn phòng trở nên lộn xộn, mất thẩm mỹ. Do vậy khi lựa chọn tủ bạn cần nắm được một số lưu ý nhỏ sau đây. Cũng như những nội thất khác, tủ văn phòng cũng được cấu tạo từ nhiều chất liệu khác nhau như tủ gỗ tự nhiên, gỗ ép, tủ sắt, tủ nhựa,… Khi lựa chọn bạn nên cân nhắc về chất liệu vừa để tạo sự hài hòa giữa các nội thất khác, vừa phù hợp với kinh tế của doanh nghiệp mình.

tu ho so van phong hien dai

Xem thêm : Bàn chân sắt chữ L mang đến tổng thể hài hòa hiện đại cho văn phòng