Địa chỉ bán tủ tài liệu gỗ giá rẻ uy tín nhất Hà Nội

Địa chỉ bán tủ tài liệu gỗ giá rẻ uy tín nhất Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Cùng với tủ sắt thì một sản phẩm nội thất văn phòng nữa cũng được nhiều khách hàng lựa chọn đó chính là tủ tài liệu gỗ. Tủ làm việc trong phòng giám đốc hiện nay cũng luôn ưu tiên những sản phẩm được tạo nên từ chất liệu gỗ, đồng thời tủ đựng tài liệu bằng gỗ cũng có thể sử dụng cho các nhân sự trong công ty.

Có những mẫu tủ tài liệu nào ?

Tủ tài liệu là nội thất  văn phòng được nhiều người lựa chọn nhằm tăng hiệu xuất công việc nhờ vào tính năng quản lý tài liệu thông dụng của nó.

+ Theo nguyên liệu, tủ văn phòng có các loại: tủ gỗ, tủ sắt, tủ kính…

Địa chỉ bán tủ tài liệu gỗ giá rẻ uy tín nhất Hà Nội Địa chỉ bán tủ tài liệu gỗ giá rẻ uy tín nhất Hà Nội - 1

+ Theo công dụng, chia thành tủ tài liệu, tủ locker, tủ giám đốc…

Địa chỉ bán tủ tài liệu gỗ giá rẻ uy tín nhất Hà Nội - 2

+ Ngoài ra, theo hình dáng, kích thước, còn chia thành tủ ngang, tủ treo cho phù hợp với thiết kế nội thất văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng không thể thiếu tủ hồ sơ với chất liệu được làm từ gỗ tự nhiên như gỗ xoan đào, gỗ sồi,…Tủ gỗ tự nhiên thường được sử dụng trong những không gian sang trọng như phòng họp, phòng giám đốc. Phạm vi bài viết sẽ giới thiệu mẫu tủ gỗ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị trong việc chọn lựa mẫu tủ văn phòng phù hợp với mục đích của mình.

Đặc điểm của tủ tài liệu gỗ

Tủ gỗ văn phòng là các sản phẩm chức năng sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên với thiết kế đa dạng, công năng sử dụng cao, phù hợp để đựng hồ sơ tài liệu cho phòng làm việc

Tủ gỗ là tủ tài liệu văn phòng được kết hợp gỗ công nghiệp ghi sáng pha với gỗ ghi chì. Tủ được thiết kế với các mẫu có kích thước khác nhau từ tủ hồ sơ cao 1m, tủ hồ sơ cao 1m2, hay tủ hồ sơ cao 1m6 cho đến 2m thích hợp cho mọi không gian và nhu cầu sử dụng khác nhau của văn phòng làm việc..

Tủ tài liệu gỗ văn phòng có giá từ 1 triệu đến 5 triệu đồng rất phù hợp làm tủ văn phòng cho các công ty doanh nghiệp. Dòng sản phẩm tủ hồ sơ gỗ làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích thước phù hợp với mọi nhu cầu lưu trữ và không gian văn phòng.

Không riêng gì tủ văn phòng mà khi tìm mua bất kì món nội thất nào thì yếu tố không gian văn phòng, chi phí cho sản phẩm, và nhất là yếu tố đẹp, chất lượng sẽ làm thay đổi bộ mặt công ty. Vì vậy, lựa chọn được chiếc tủ gỗ hợp lý mà chất lượng đảm bảo cần được đặt lên hàng đầu trong quá trình trình lựa chọn cũng như tìm kiếm dòng tủ gỗ văn phòng chất lượng, đẹp cùng giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm : Bán số lượng lớn tủ sắt văn phòng tại Hà Nội giá cực rẻ, uy tín…

Địa chỉ uy tín bán tủ tài liệu gỗ giá rẻ

Chợ nội thất thanh lý Phong Phú

Những chiếc tủ gỗ văn phòng do Nội thất Phong Phú sản xuất có sự đa dạng như kiểu dáng tủ thấp, tủ trung và tủ cao, tủ ngang hay tủ đứng hình chữ nhật…Mẫu tủ đựng tài liệu bằng gỗ này có thể kết hợp sử dụng với bàn nhân viên, ghế văn phòng tạo không gian làm việc chuyên nghiệp hơn.

Tủ gỗ văn phòng Phong Phú được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp… Với dây chuyền hiện đại, chất liệu cao cấp, sản phẩm tủ tài liệu gỗ luôn đảm bảo về mặt thiết kế và chất lượng, luôn được khách hàng đánh giá cao và luôn tin tưởng và đến với cơ sở của nội thất Phong Phú để được tư vấn.

Nội thất Phát Phát

Hiện nay các mẫu tủ gỗ cao cấp rất được ưa chuộng sử dụng trong các văn phòng lớn và các mẫu tủ gỗ văn phòng giá rẻ lại rất phổ biến ở các công ty vừa và nhỏ.Tủ gỗ văn phòng là một trong những dòng sản phẩm thuộc Nội thất Phát Phát được thiết kế dựa trên các chất liệu gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên với những thiết kế đa dạng, phong phú khác nhau.

Phát Phát là thương hiệu uy tín nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tủ tài liệu gỗ. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những sự lựa chọn hoàn hảo về các mẫu tủ hồ sơ gỗ tự nhiên, tủ hồ sơ gỗ xoan đào, tủ hồ sơ gỗ công nghiệp…

Xem thêm :| Giá Rẻ | Mua tủ tài liệu gỗ giá rẻ, đẹp, hiện đại cho các văn phòng vừa và nhỏ